ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 76
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1097
เข้าชม
76
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นายเฉลิมชัย ทิพยัค
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
ความเชี่ยวชาญ
เชี่ยวชาญในด้านการเเปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อ เพื่อเพิ่มมูลค่าโดยผ่ายกระบวนการต่างๆ และการตัดเเต่งซากเนื้อ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นส่วนของเนื้อ
ตัวอย่างผลงาน
1.เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อ
2.เทคโนโลยีการตัดเเต่งซาก
3.เทคโนโลยีการเพิ่มมูลค่าชิ้นส่วนเนื้อ
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,