แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เพื่ออยากให้มีสุขภาพร่างกายแข็ง มีอาหารที่ปลอดสารพิษไว้บริโภค
พืชที่ผ่านการรับรอง
ลองกอง 13 ต้น,เงาะ 10 ต้น,ลำใย 25 ต้น,มะพร้าว 60 ต้น,มะม่วง 20 ต้น,มังคุด 3 ต้น,ละมุด 1 ต้น,กระท้อน 2 ต้น,มะกรูด 2 ต้น,มะนาวแป้น 2 ต้น,มะนาวตาฮิติ 2 ต้น,มะขามยักษ์ 2 ต้น,มะขาม 5 ต้น,อ้อยคั้นน้ำ 20 กอ,กล้วยน้ำว้า 100 กอ,กล้วยหอม 5 กอ,กล้วยไข่ 20 กอ,ชะอม 150 ต้น,เซียงดา 1000 ต้น,พืชผัก 1 ไร่,ผักกูด 0.5 งาน,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง