แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาผืนป่า เพื่อสร้างอาหารที่ปลอดภัย และช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม
พืชที่ผ่านการรับรอง
สลัด คอส ฟินเลย์ กรีนโอีค เรดโอ๊ค บัตเตอรฺ์เฮด ( อย่างละ 2000 ต้น) มันฝรั่ง 1งาน
คะน้าฮ่องกง 3000ต้น กระหล่ำปลี 1000 ต้น แครอท1000 ต้น
อโวคาโด 100 ต้น ผักกาดขาว 100กก/เดือน มันม่วง
มะม่วง 10 ต้น
มะละกอ 30 ต้น
ซาโยเต้ 60 ต้น
ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง