แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เคยเป็นโรคมะเร็งและตัดสินใจดูแลสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ และเริ่มปลูกพืชผักอินทรีย์เพื่อบริโภคและเป็นงานวิจัย
พืชที่ผ่านการรับรอง
เก็กฮวยเหลือง, อะโวคาโด (สายพันธุ์บูท 7 ,ปีเตอร์สัน, พิงค์เคอตัน, แฮส) ผักเซียงดา, เถาะเอ็นยืด, กาแฟสายอาราพันธุ์เกอิชา ,ทิปิก้า, โกโก้ ,กล้วยหอมทอง ,กล้วยน้ำว้ามะลิอ่อง, มะขามป้อม ,มะกรูด,ทุเรียนภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง