แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
"เพราะต้องการทานอาหารปลอดภัยและปลอดสารเคมีที่แท้จริงค่ะ ไม่รู้ว่าที่ไหนจะปลอดภัยอย่างแท้จริงก็เลยต้องการปลูกทานเองค่ะพอปลูกทานเองมันก็ทานไม่ก็แบ่งให้ญาติพี่น้องค่ะ"
พืชที่ผ่านการรับรอง
ข่า ตะใคร้ มะเขือ กล้วย มะม่วง อ้อยคั้นน้ำ ผักสวนคร้ว ตะใคร้หอม ยางพารา ข้าวโพด พริก หม่อน ผักกูด ผักปลังแดง ว่านไผ่น้ำ มะนาว มะเขีอพวง ผักหวานบ้า วอเตอร์เครส ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง