แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เพื่อให้มีอาหารปลอดภัยไว้รับประทานในครอบครัว ได้แบ่งปันญาติมิตร ถ้ามีเหลือขายให้ผู้บริโภคได้กินอาหารปลอดภัย อันจะส่งผลให้มีสุขภาพดีแข็งแรง
พืชที่ผ่านการรับรอง
พืชที่ขอรับรอง แปลงไอติมหวาน
อะโวกาโด 14 ต้น 100 กก.,
ลำไย 22 ต้น 500 กก.
มะละกอ 9 ต้น 90 กก.
มะพร้าว 7 ต้น 60กก.
น้อยหน่า 12 ต้น 200 กก.
เซียนท้อ 8 ต้น 100 กก.,
ขนุน 8 ต้น 200 กก.
แอปเปิ้ลเมือง 3 ต้น 100 กก.
ละมุด 2 ต้น 20 กก.,
มะนาว 4 ต้น 80 กก.
โกโก้ 32 ต้น 50 กก.
มะปรางหวาน 4 ต้น 50 กก.,
มะเฟืองหวาน 1 ต้น 20 กก.,
เกาลัดพื้นเมือง 1 ต้น 20กก.,
มัลเบอรี่ 7 ต้น 50 กก.,
ผักเชียงดา 13 ต้น 20 กก.,
เสาวรส 12 ต้น 50 กก.
มะเขือพวง 5 ต้น 20 กก.,
จิงจูฉ่าย 4 แปลง 20กก.,
หูเสือ 1 แปลง 20 กก.
ตูน 4 แปลง 20 กก.
ผักโขม 1 แปลง 20 กก.,
กระชาย 2 แปลง 30 กก.,
ขมิ้นชัน 3 แปลง 50 กก.,
วอเตอร์เคส 3 แปลง 25 กก.,
ชะพลู 2 แปลง 30กก.,
พริกขี้หนู 15 ต้น 30กก.,
พริกชี้ฟ้า 12 ต้น 10 กก.,
แคหางค่าง 2 ต้น 10 กก.,
มะม่วง 5 ต้น 200กก.,
มะม่วงหาวมะนาวโห่ 1 ต้น 20 กก.,
ผักชายา 25 ต้น 50 กก.,
กล้วยหอม 9 กอ 80 กก.
ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง