หนังสือสำคัญรับรองแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS
จังหวัด เชียงใหม่
SDGsPGS Organic Certification Statement Chiang Mai Province




ดร.อนุรักษ์ เรืองรอบ
นายกสมาคมการค้าเกษตรกรรมยั่งยืนไทย

นายอัฒมาส ชนะ
ประธานสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนจังหวัดเชียงใหม่

รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประธานคณะกรรมการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์
แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS จังหวัดเชียงใหม่

QR Code ตรวจสอบย้อนกลับ(Traceability)

Serial No. : SDGsPGS-6436


นายณัฎฐ์ธวัฒน์ ศรีวิชัย
รหัสเกษตรกร 8361

89/2 ม.7 ต.ยุหว่า  อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
ชื่อแปลง : ผักกะเลิฟ
รหัสแปลง : 6710 เนื้อที่ 2.2 ไร่

ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์
SDGsPGS

ประเภทการรับรอง
ระยะปรับเปลี่ยน ปีที่ 3


ผลการตรวจแปลง(iPGS)

วันที่ตรวจแปลง 19/10/2562
กลั่นกรองระดับจังหวัด

วันที่ประชุมกลั่นกรอง 30/11/2562
รับรองระดับจังหวัด

วันที่ประชุมรับรอง 23/12/2562

รับรองตั้งแต่วันที่ : 23/12/2562
ถึงวันที่ : 23/12/2563

ละติจูด : 18.630707
ลองติจูด : 98.868809
เอกสารฉบับนี้ออกโดยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ระบบสารสนเทศเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ สั่งพิมพ์ ณ วันที่ 01/08/2567

แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์

ผลิตผักและผลไม้ที่ปลอดภัยแก่ ตนเอง ครอบครัว และ สังคม

พืชที่ผ่านการรับรอง

ผักบุ้ง 1000 กิโลกรัม ผักสลัดรวม 200 กิโลกรัม มะเขือเปราะ 40 กิโลกรัม พริกชี้ฟ้า 50 กิโลกรัม ถั่วฝักยาว 30 กิโลกรัม มะเขือเทศราชินี 50 กิโลกรัม หอมแบ่ง 100 กิโลกรัม ผักกาดกวางตุ้ง 360 กิโลกรัม คะน้า 200 กิโลกรัม มะเขือม่วงยาว 50 กิโลกรัม โหระพา 50 กิโลกรัม แมงลัก 50 กิโลกรัม กะเพรา 50 กิโลกรัม มะเขือเทศ 60 กิโลกรัม ข้าวโพด 200 กิโลกรัม จิงจูฉ่าย 50 กิโลกรัม บวบเหลี่ยม 40 กิโลกรัม ผักชีฝรั่ง 30 กิโลกรัม มะเขือพวง 30 กิโลกรัม ขึ้นฉ่าย 50 กิโลกรัม ผักชี 100 กิโลกรัมขิง 50 กิโลกรัม ข่า 50 กิโลกรัม ตะไคร้ 50 กิโลกรัม

ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง