แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ผลิตผักและผลไม้ที่ปลอดภัยแก่ ตนเอง ครอบครัว และ สังคม
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักบุ้ง 1000 กิโลกรัม ผักสลัดรวม 200 กิโลกรัม มะเขือเปราะ 40 กิโลกรัม พริกชี้ฟ้า 50 กิโลกรัม ถั่วฝักยาว 30 กิโลกรัม มะเขือเทศราชินี 50 กิโลกรัม หอมแบ่ง 100 กิโลกรัม ผักกาดกวางตุ้ง 360 กิโลกรัม คะน้า 200 กิโลกรัม มะเขือม่วงยาว 50 กิโลกรัม โหระพา 50 กิโลกรัม แมงลัก 50 กิโลกรัม กะเพรา 50 กิโลกรัม มะเขือเทศ 60 กิโลกรัม ข้าวโพด 200 กิโลกรัม จิงจูฉ่าย 50 กิโลกรัม บวบเหลี่ยม 40 กิโลกรัม ผักชีฝรั่ง 30 กิโลกรัม มะเขือพวง 30 กิโลกรัม ขึ้นฉ่าย 50 กิโลกรัม ผักชี 100 กิโลกรัมขิง 50 กิโลกรัม ข่า 50 กิโลกรัม ตะไคร้ 50 กิโลกรัม ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง