แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เดิมเป็นสวนเคมี ปลูกกะหล่ำ หอมแดง ปลูกมา 30 ปีราคาตกต่ำ ขนส่งลำบาก ต่อมามีคนมาส่งเสริมให้เปลี่ยนมาปลูกผักอินทรีย์ ได้ราคาดีกว่า
พืชที่ผ่านการรับรอง
กะหล่ำหัว 2000 กก./ ผักกาดขาว 1000 กก./ คะน้า 1200 กก./ สลัดแก้ว800 กก./กะหล่ำหัวใจ 600 กก./ ผักกาดจ้อน(เขียว) 300 กก./ ถั่วฝักยาว 300 กก./ ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง