แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ย้ายมาจากกรุงเทพ พื้นที่ทำเกษตรน้อย มาอยู่เชียงใหม่ สร้างพื้นที่ สร้างอาหารเอง เพื่อสุขภาพ ถ้าทำธุรกิจก็อยากให้ผู้บริโภค ได้รับสิ่งดีดี รักผู้บริโภคเหมือนรักตนเอง
พืชที่ผ่านการรับรอง
สตรอเบอรี่ 500 ต้น 1 กิโลกรัม ต่อวัน ตั้งแต่เดือน ธันวาคม- มีนาคม
มะนาวแป้น 10 ต้น กุหลาบ 20 ต้น สับปะรด 10 ต้น กล้วย 10 ต้นภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง