แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ปัญหาสุขภาพของผู้บริโภคที่ถูกยัดเยียดให้กินพืชผักที่มีแต่สารเคมีปนเปื้อน การตัดสินใจและตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะเป็นผู้ผลิตพืชผักที่มีคุณภาพและปลอดภัยกับทุกคนมันคือแรงบันดาลใจที่ดีเยี่ยม...ปลูกด้วยรัก ขายด้วยใจ ผู้บริโภคปลอดภัย พี่น้องไทยสุขภาพดี (เป็นฝันที่ยิ่งใหญ่)
พืชที่ผ่านการรับรอง
รายการพืชผักได้แก่
1.คะน้า,
2.กวางตุ้ง,
3.ผักบุ้งจีน,
4.กะเพรา,
5.โหรพา,
6.บล๊อคโคลี่,
7.กระเจี๊ยบเขียว,
8.กระเจี๊ยบแดง,
9.แตงร้าน,
10.แตงกวา,
11.มะเขือยาว,
12.มะขือเปราะ,
13.กุยช่าย,
14.ขึ้นฉ่าย,
15.บวบเหลี่ยม,
16.บวบงู,
17.ถั่วฝักยาว,
18.ผักโขม,
19.ข้าวโพดกวานสีเหลือง,
20.ฟักทอง,
21.ฟักเขียว,
22.พริกขี้หนู,
23.ผักกาดขาว,
24.ผักกาดหอม,
25.กรีนโอ๊ค,
26.เร็ดโอ๊ค,
27.มะเขือเทศท้อ,
28.มะเขือเทศราชินี,
28.ตะไคร้,
30.ข่า,
31.กะหล่ำปลี,
32.กะหล่ำดอก,
33.มะระจีน,
34.มระขี้นก,
35.มะเขือพวง,
36.ชะอม,
37.มะระหวาน,
38.มันหวานญี่ปุ่นสีเหลือง,
39.ต้นหอม,
40.ผักชี,
41.ผักหวาน,
42.ผักชีฝรั่ง
43.ผักชีลาว,
กลุ่มผลไม้
1.ฝรั่งกิมจู 100 ต้น
2.มะม่วง 50 ต้น,
3.มะนาว 50 ต้น,
4.มะกรูด 50 ต้น,
5.ส้มจุก 10 ต้น,
ุ6.ส้มเขียวหวาน 50 ต้น
7.ส้มโชกุน 50 ต้น
8.เสาวรส 50 ต้น
9.กล้วยน้ำว้า 50 ต้น
10.กล้วยไข่ 20 ต้น
11.มะพร้าว น้ำหอม 10 ต้น,
12.ส้มโอทับทิมสยาม 10 ต้น,
13.มะละกอเรดเลดี 50 ต้น,
14.ไผ่หวาน10ต้น,
15.มะขาม 10 ต้น
ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง