แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการปลูกผักปลอดสารพิษให้คนในครอบครัวและผู้ใส่ใจสุขภาพได้ทาน
พืชที่ผ่านการรับรอง
คะน้า 100 กก./ปี, หน่อไม้ฝรั่ง100 กก./ปี มะนาว 1,000กก./ปี ฝรั่งกิมจู 200 กก./ปี ขิง ข่า ข่าชมพู ตะไคร้หอม 500มัด/ปี มะเขือเทศ 2,500 กก./ปีพริก แตงกวา 1,000 กก./ปี หม่อน 500 กก./ปี มะละกอฮอลแลนด์ 1,000 กก./ปี ผักเชียงดา 500 กก./ปี ผักกูด 500 กก./ปี ผักปลัง 100 กก./ปีใบบัวบก 100 กก./ปี มะเขือขน 100กก./ปีภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง