แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
อยากลดการใช้สารเคมีและมีความตั้งใจจะทำโครงการ ดินกินได้ เพื่อให้ครอบและชุมชนได้มีผักปลอดสารเคมีได้รับประทาน
พืชที่ผ่านการรับรอง
คะน้า 1 แปลง ( 1 x 4 เมตร) 5 กิโลกรัม/ปี
สลัด 1 แปลง ( 1 x 4 เมตร) 5 กิโลกรัม/ปี
ผัดกาด 1 แปลง ( 1 x 4 เมตร) 5 กิโลกรัม/ปี
ถั่วฝักยาว 1 แปลง ( 1 x 4 เมตร) 5 กิโลกรัม/ปี
กระเจี๊ยบ 1 แปลง ( 1 x 4 เมตร) 5 กิโลกรัม/ปี
ข้าวก่ำ 1 แปลง 0.5 งาน ผลผลิต 30 กิโลกรัมภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง