แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
มีความมุ่งมั่นในการทำเกษตรอินทรีย์ด้วยความคิดที่รักธรรมชาติ ต้องการผลิตอาหารอินทรีย์ไว้รับประทานในครัวเรือน อยากสร้างระบบนิเวศที่เกื้อกูลชีวิตซึ่งกันและกัน
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักเชียงดา 150 ต้น 200 กก/ปี, ตะไคร้ 80 กอ 450 กก/ปี ,มะม่วงหาวมะนาวโห่ 6 ต้น 100 กก/ปี , มะนาว 10 ต้น 50 กก/ปี , หม่อนหรือมัลเบอร์รี 80 ต้น 40 กก/ปีภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง