แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ และดำรงชีวิตอย่างปลอดภัยห่างไกลสารเคมี
พืชที่ผ่านการรับรอง
มังคุด 3 ต้น, เงาะ 16 ต้น, มะม่วง 5 ต้น, ละมุด 2 ต้น, น้อยหน่า 1 ต้น, มะยงชิด 2 ต้น, อโวคาโด 3 ต้น, มะพร้าว 4 ต้น, กล้วยน้ำว้า 60 ต้น, โกโก้ 82 ต้น, แมคคาเดเมีย 2 ต้น, กะเพรา 20 ต้น, โหระพา 5 ต้น, พริก 7 ต้น, มะเขือ 6 ต้น, ผักหวานป่า 5 ต้น, มะนาว 4 ต้น, ถั่วพลู 4 ต้น, ตะไคร้ 7 กอ,แปลงผัก 2 งานภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง