หนังสือสำคัญรับรองแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS
จังหวัด เชียงราย
SDGsPGS Organic Certification Statement Chiang Rai Province




ดร.อนุรักษ์ เรืองรอบ
นายกสมาคมการค้าเกษตรกรรมยั่งยืนไทย

นายเทวินฏฐ์ อัครศิลาชัย
ประธานสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนจังหวัดเชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ประธานคณะกรรมการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์
แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS จังหวัดเชียงราย

QR Code ตรวจสอบย้อนกลับ(Traceability)

Serial No. : SDGsPGS-16989


นายผัด วงค์ชัย
รหัสเกษตรกร 18964

31/2 หมู่ที่ 15 ต.ศรีดอนชัย  อ.เชียงของ จ.เชียงราย
ชื่อแปลง : วงค์ชัย ออร์แกนิคส์ ฟาร์ม
รหัสแปลง : 15601 เนื้อที่ 6.5 ไร่

ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์
SDGsPGS

ประเภทการรับรอง
ระยะปรับเปลี่ยน ปีที่ 1


ผลการตรวจแปลง(iPGS)

วันที่ตรวจแปลง 21/11/2565
กลั่นกรองระดับจังหวัด

วันที่ประชุมกลั่นกรอง 20/04/2566
รับรองระดับจังหวัด

วันที่ประชุมรับรอง 26/04/2566

รับรองตั้งแต่วันที่ : 26/04/2566
ถึงวันที่ : 26/04/2567

ละติจูด : 20.121956
ลองติจูด : 100.386159
เอกสารฉบับนี้ออกโดยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ระบบสารสนเทศเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ สั่งพิมพ์ ณ วันที่ 31/07/2567

แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์

ต้องการบริโภคอาหารปลอดภัย และส่งมอบอาหารปลอดภัยแก่ผู้บริโภค

พืชที่ผ่านการรับรอง

ส้มสีทอง 20 ต้น,ส้มเขียวมรกต 150 ต้น,มะนาวตาฮิติ 40 ต้น,ทุเรียน 28 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 15 ต้น,ชมพู่ทับทิมจันทร์ 1 ต้น,ฝรั่งกิมจู 10 ต้น,พุทรา 5 ต้น,มะม่วง 7 ต้น,กล้วยน้ำว้า 20 กอ,ข่า 1 แปลง,ตะไคร้ 20 กอ, หม่อน 4 ต้น,มะขามป้อม 10 ต้น,ส้มโอทองดี 10 ต้น,ส้มโอเซลเลอร์ 10 ต้น,มะยงชิด 3 ต้น,พริกซุปเปอร์ฮอท 2 ไร่, กระเจี๊ยบ 1 แปลง

ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง