แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการบริโภคอาหารปลอดภัย และส่งมอบอาหารปลอดภัยแก่ผู้บริโภค
พืชที่ผ่านการรับรอง
ส้มสีทอง 20 ต้น,ส้มเขียวมรกต 150 ต้น,มะนาวตาฮิติ 40 ต้น,ทุเรียน 28 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 15 ต้น,ชมพู่ทับทิมจันทร์ 1 ต้น,ฝรั่งกิมจู 10 ต้น,พุทรา 5 ต้น,มะม่วง 7 ต้น,กล้วยน้ำว้า 20 กอ,ข่า 1 แปลง,ตะไคร้ 20 กอ, หม่อน 4 ต้น,มะขามป้อม 10 ต้น,ส้มโอทองดี 10 ต้น,ส้มโอเซลเลอร์ 10 ต้น,มะยงชิด 3 ต้น,พริกซุปเปอร์ฮอท 2 ไร่, กระเจี๊ยบ 1 แปลงภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง