แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
อยากส่งเสริมการบริโภคผักปลอดภัย อาหารปลอดภัยไร้สารเคมีให้กับกลุ่มผู้สูงอายุและสมาชิกในชุมชน และช่วยสร้างอาชีพปลูกผักปลอดภัย ไร้สารเคมีให้กับกลุ่มผู้สูงอายุและสมาชิกในชุมชน
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักใบ (เช่น สลัด เคล เคลใบม่วง ฟินเล่ย์ จิงจูฉ่าย ต้นหอม ผักชี สะระแหน่ มินท์ ใบบัวบก) มะม่วง 7 ต้น,ฝรั่งกิมจู 10 ต้น,ตะไคร้ 15 กอ,เซียงดา 1 แปลง,มะละกอแขกดำ 30 ต้น,มะเขือเทศ 3 ต้น,คื่นฉ่าย 50 ต้น,กระชาย ,ขิง,กระทกรก 1 แปลง,กะเพรา 1 แปลงภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง