แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการคืนชีวิตให้แผ่นดินบ้านเกิด เนื่องจากตระหนักถึงโทษภัยในการใช้เคมีทางการเกษตร ตลอดจนอยากมีอาหารปลอดภัยไว้บริโภค
พืชที่ผ่านการรับรอง
ส้มโอขาวใหญ่ 9 ต้น, ส้มโอทองดี 4 ต้น,มะขามยักษ์ 4 ต้น, ข่า 1 แปลง, ตะขบยักษ์ 3 ต้น, เซียงดา 50 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 2 ต้น,มะนาวตาฮิติ 5 ต้น, ไผ่กิมซุง 2 กอ, มะปราง 2 ต้น,กระท้อน 1 ต้น, แคฝรั่ง 3 ต้น,เงาะโรงเรียน 3 ต้น,กล้วยน้ำว้า 5 กอ,หมูดำ 1 ตัว, ไก่ไข่ 30 ตัว,ไก่พื้นเมือง 40 ตัว,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง