แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการทำเกษตรอินทรีย์เพื่อสร้างแหล่งอาหารปลอดภัยในการบริโภคในครัวเรือนและผู้บริโภค
พืชที่ผ่านการรับรอง
หม่อน 100 ต้น,มะนาวแป้นพ้จิตร 100 ต้น ,มะละกอแขกดำ 10 ต้น,หมาก 50 ต้น,มะกรูด 3 ต้น,ผักติ้ว 5 ต้น,มะดัน 5 กอ,กระโดน 1 ต้น,มะพร้าว 50 ต้น, กล้วยน้ำว้า 30 กอ,ฟักทองญี่ปุ่น 700 ต้น,แตงโม 7000 ต้น,ซายอเต้ 3 ต้น ,คื่นฉ่าย 1 แปลง,ต้นหอม 1 แปลง,หอยขม 10 ท่อ,หอยเชอรี่ 10 ท่อ,หอยโข่ง 10 ท่อ,ปลากินพืชรวม 5000 ตัว,หมูป่า 1ตัว,ไก่บ้าน 100 ตัว,วัว 5 ตัว,มะม่วง 4 ต้น,กบก 10 ต้น,สะเดาป่า 50 ต้น,มะกอกน้ำ 100 ต้น,มะตูม 2 ต้น, มะขามเปรี้ยว 5 ต้น,สะตออีสาน 2 ต้น,สับปะรด 500 กอภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง