แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
มีความตั้งใจที่จะดูแลผลผลิตในแปลงแบบอินทรีย์เพราะต้องการปลูกอาหารอินทรีย์ไว้บริโภคและจำหน่าย เพื่อดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว
พืชที่ผ่านการรับรอง
มะยงชิด 31 ต้น,ลำใย 80 ต้น,มะไฟ 1 ต้น,มะม่วง 30 ต้น,สะเดาหวาน 5 ต้น,มันญี่ปุ่น 6 ไร่,สะตอ 1 ต้น,ลิ้นฟ้า 1 ต้น,ข่าหยวก 1 แปลง,เชอรี่ 2 ต้น,มะขามหวาน 3 ต้น, มันสำปะหลัง 1 ไร่,มะขามเปรี้ยว 5 ต้น,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง