แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
มีความตั้งใจที่จะดูแลผลผลิตในแปลงแบบอินทรีย์เพราะต้องการปลูกอาหารอินทรีย์ไว้บริโภคและจำหน่าย เพื่อดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว
พืชที่ผ่านการรับรอง
มะพร้าวน้ำหอม 30 ต้น,อ้อยสุพรรณ 50 2 ไร่,ปอกะบิด 1 ต้น,มะขามยักษ์ 5 ต้น,ผักปลังฮอลแบด์ 1 แปลง,ฟักข้าว 4 เครือ,สะตอ 2 ต้น,มะเกว๋นตาควาย 1 ต้น,แคแดง 1 ต้น,มะยงชิด 25 ต้น,มะเกว๋น 1 ต้น,พุทรา 3 ต้นลฝรั่งกิมจู 5 ต้น,ข้าวหอมนิล 2 ไร่,ข้าวไรซ์เบอรี่ 2 ไร่,ข้าวสันป่าตอง 2 ไร่,บ่อเลี้ยงปลา กุ้งฝอย หอยขม 1 บ่อภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง