แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องบริโภคอาหารปลอดภัย และส่งต่อความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค ต้องการเป็นต้นแบบในการทำเกษตรอินทรีย์แก่คนใน
พืชที่ผ่านการรับรอง
เซียงดา 1000 ต้น,ตะไคร้ 50 กอ,ตะไคร้หอม 50 กอ,เตยหอม 20 กอ, คะน้าแมกซิกัน 10 กอ,มะตูม 2 ต้น,มะม่วงหาวมะนาวโห่ 5 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 20 ต้น,ลำใยอีดอ 10 ต้น,มะยงชิด 2 ต้น,อะโวคาโด 10 ต้น,มะนาวตาฮิติ 10 ต้น,กล้วยน้ำว้า 20 กอ, กล้วยหอม 20 กอ,มะม่วงโชคอนันต์ 4 ต้น,ทุเรียนหมอนทอง 15 ต้น,ลองกอง 5 ต้น,แค 3 ต้น,กล้วยน้ำว้า 20 กอ,ผักหวานบ้าน 10 กอ,ทุเรียนเทศ 2 ต้น,เล็บครุฑ 2 ต้น,ฝรั่งกิมจู 5 ต้น,มะกล่ำเครือ 100 กอ,หม่อน 20 ต้น,เลมอน 5 ต้น,มะม่วงเขียวใหญ่ 5 ต้น,กระท้อน 2 ต้นมะขามยักษ์ 2 ต้น,ว่านหางจรเข้ 20 กอ,หญ้าหนวดแมว 1 กอ,ส้มโอ 3 ต้น,ละมุด 1 ต้น,ผักชีฝรั่ง 3 แปลง,ชะอม 20 ต้น,ฟักข้าว 3 เครือ,สะเดาหวาน 5 ต้น,อ้อยสิงคโปร์ 1 งาน,สะตอ 2 ต้น,มะเฟือง 2 ต้น,ชมพู่มะเหมี่ยว 2 ต้น,มะรุม 1 ต้น,ท้อไข่ 1 ต้น,เกาลัด 2 ต้น,ไผ่หวาน 3 กอ,มะม่วงเขียวเสวย 2 ต้น,มะขามป้อม 1 ต้น,ไก่ 20 ตัว,พริกไท 5 ต้น,กระท่อม 1 ต้น,มะกรูด 2 ต้นภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง