แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เป็นคนชอบกินผัก และมีประสบการณ์กินผักที่มีสารเคมีและแพ้ จึงตั้งใจจะปลูกผักเพื่อบริโภคและจำหน่ายในร้านอาหารของคนรอบครัว
พืชที่ผ่านการรับรอง
เงาะโรงเรียน 4 ต้น,สตรอว์เบอร์รี่ 80 250 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 4 ต้น,ฝรั่งกิมจู 5 ต้น,มะม่วง 6 ต้น,มะละกอฮอล์แลนด์ 3 ต้น,แค 10 ต้น,ไผ่ตรอง 3 กอ ไผ่รวก 1 กอ,ไผ่หวาน 1 กอ,อะโวคาโด 1 ต้น,มะนาวแป้นพิจิตร 2 ต้น,ไลม์ 6 ต้น,ชะอม 3 ต้น,มะนาวยักษ์ 2 ต้น,กาแฟ 2 ต้น,ฟักข้าว,สลัด 23 แปลง,เก๊กฮวยขาว,เก๊กฮวยเหลืองภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง