แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการสร้างคลังอาหารปลอดภัย และร้านอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อให้ผู้ที่รักสุขภาพมีทางเลือกในการดูแลสุขภาพ
พืชที่ผ่านการรับรอง
ทุเรียนหมอนทอง 500 ต้น, มะพร้าวน้ำหอม 50 ต้น,เซียงดา 500 ต้น,เงาะโรงเรียน 20 ต้น,มังคุด 20 ต้น,ลองกอง 20 ต้น,ผักเฮือด 4 ต้น,ขนุน 3 ต้น,มะม่วง 5 ต้น,มะม่วงหาวมะนาวโห่ 5 ต้น,ละมุด 20 ต้น,กาแฟอาราบริก้า 100 ต้น,ปลากินพืช 20000 ตัวภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง