แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ญาติป่วยเป็นมะเร็งจาการใช้เคมีทางการเกษตรหลายคน จึงต้องการดูแลสุขภาพด้วยการไม่ใ้ช้สารเคมีทางการเกษตร และสามารถสร้างอาหารปลอดภัยสำหรับบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย
พืชที่ผ่านการรับรอง
มะเขือเทศสีดา,พริกหนุ่มฒบล็อคโคลี่,คะน้าเห็ดหอม,ผักกาดกวางตุ้ง,บวบเล็ก,ผักกาดขาวปลี,มะเขือยาว.ผักบุ้งแก้ว.บวบงู,มะเขือเปราะ,ข้าวโพดหวาน,ข้าวโพดข้าวเหนียว,ส้มเขียวหวานสีทอง 30 ต้น,ละมุดสาลี่ยักษ์ 100 ต้น,หน้อยหน่าพันธุ์ปากช่อง 30 ต้น,ขนุนทองประเสริฐ 15 ต้น,มะขามยักษ์ 12 ต้น,ฝรั่งกิมจู 1,000 ต้น,มะม่วงน้ำดอกไม้ 50 ต้น,มะม่วงโชคอนันต์ 10 ต้น,กล้วยหอมทอง 300 กอ,มะพร้าวน้ำหอม 50 ต้น,มะละกอแขกดำ 300 ต้น,ขนุนจำปากรอบ 15 ต้น,ลำใยอีดอ 10 ต้น,มะยงชิด 10 ต้น,กล้วยน้ำว้า 100 กอ,กล้วยหอมคาเวดิช 100 กอ,วัวพันธ์ุผสมบาร์มัน 10 ตัว,ไก่พื้นบ้าน 30 ตัวมปลานิล 2,000 ตัว,ปลานวลจันทร์ 5,000 ตัว,ปลาบึก 1,300 ตัวภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง