แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
อยากได้อาหารปลอดภัยในการบริโภคในครัวเรือน และต้องการสาธิตการทำเกษตรอินทรีย์แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อส่งเสริมให้มีการทำแปลงเกษรตรอินทรีย์มากขึ้น เพื่อความยั่งยืนในด้านอาหารของครัวเรือน
พืชที่ผ่านการรับรอง
มะม่วง 20 ต้น,กล้วยน้ำว้ามะลิอ่อง 30 กอ, ฝรั่งกิมจู 20 ต้น, ผักตามฤดูกาล 10 แปลง,ขมิ้นชัน 1 แปลง, ตะไคร้ 10 กอ,ชะอม 15 ต้น, เชียงดา 15 ต้น, มะเขือพวง 15 ต้น, มะละกอ 5 ต้น, หม่อน 15 ต้น ,ไผ่ซ่างหม่น 15 กอ, คาวตอง 1 แปลง จิงจูฉ่าย 2 แปลง , ฝักข้าว 1 ค้าง ,ข่า 10 กอ, ตะไคร้ 10 กอ, โหระพา 1 แปลง, พริกขี้หนูสวน 10 ต้น,มะเขือเปราะ 10 ต้น,มะกรูด 10 ต้น,มะนาวไร้เม็ด 4 ต้น, เงาะโรงเรียน 1 ต้น, ลิ้นจี่ 1 ต้น,ลองกอง 2 ต้น, ขนุน 5 ต้นภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง