แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
อยากทำอาหารและอากาศให้ปลอดภัย เพื่อก่อให้เกิดผลดีต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และชุมชน อีกทั้งยังมีศูนย์การเรียนรู้เพื่อครอบครัว เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ ได้เรียนรู้กระบวนการทางความคิด และองค์ความรู้ต่างๆ ผ่านธรรมชาติ เค้าจะได้มีความรู้สึกรักโลกและสิ่งแวดล้อม
พืชที่ผ่านการรับรอง
ลำไย 150 ต้น
หน่อไม้ฝรั่ง 200 ต้น
มะเขือยาว 200 ต้น
พริก, แตงกวา, หญ้าไผ่น้ำ,สตรอเบอรี่,ผักคะน้า, ผักสวนครัวภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง