แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการสร้างคลังอาหารอินทรีย์เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีหลังเกษียนราชการ และส่งมอบสิ่งที่ดีต่อสังคม
พืชที่ผ่านการรับรอง
กล้วยน้ำว้า 70 กอ,กล้วยไข่ 30 ต้น,มะพร้าว 80 ต้น,ลองกอง 20 ต้น,อ้อยสุพรรณ 50 กอ,ฝรั่งกิมจุ20 ต้น,อะโวคาโดแฮช 20 ต้น,มะนาวท่อไร้เมล็ด 10 ต้น,ไผ่บงหวาน 10 กอ,มะยงชิด 15 ต้น,ทุเรียนมูซันคิง 5 ต้น,ทุหมอนทอง 55 ต้น ผักประเภทสลัด 2 โรงเรือน,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง