แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
พบ นร.มีสารพิษในร่างกาย เลยมีแนวคิดที่จะสร้างอาหารที่ปลอดภัย และเป็นตัวอย่างกับชุมชน
พืชที่ผ่านการรับรอง
กะเพราแดง 1 แปลง,มะขามป้อม 4 ต้น,ตะไคร้หอม 20 กอ,ตะขบบักษ์ 2 ต้น,ยอ 4 ต้น,มะขาม 1 ต้น, ลองลอง 1 ต้น,มะปราง 1 ต้น,อะโวคาโด 2 ต้น,ศธแล 2 ต้น,เกาลัดเมือง 2 ต้น,ละชำใย 2 ต้น,หม่อน 2 ต้น ชะอม 26 ต้น,ลิ้นจี่ 2 ต้น,มะม่วง 9 ต้น,ส้มโอทับทิมสยาม 1 ต้น,ส้มโอขาวใหญ่ 4 ต้น,พยุง 1 ต้น เสาวรส 5,มะเฟือง 2 ต้น,ท้อไข่ 2 ต้น,มะรุม 2 ต้น,มะแขว่น 3 ต้น,กบ้วยน้ำว้า 20 กอ,ส้มจิ๊ด 1 ต้น หมากเตี้ย 6 ต้น,ตะไคร้ 30 กอ,ทุเรียนเทศ 2 ต้น,มะพร้าวน้ำหอม 30 ต้น,มะเขือพวง 20 ต้น,ฝรั่งกงเป่าซือ 2 ต้น,ฝรั่งกิมจู 2 ต้น,กระเฉด,ถั่วแปบ 1 แปลง,ไผ่หวานเพชรน้ำผึ้ง 20 กอ,ขนุน 2 ต้น,เงาะ 2 ต้น,มะหลอด 1 ต้น,ขี้เหล็ก 2 ต้น,มะกอกน้ำ 10 ต้น แค 10 ต้น,ฟักข้าว 1 แปลง,หมามุ่ยอินเดีย 4 ต้น,น้อยหน่า 4 ต้น,ผักหนามปู่ย่า 1 ต้น,เก๊กฮวย 1 แปลง,ผัก 1 แปลง,ไก่อารมณ์ดี 150 ตัว,เป็ดอารมณ์ดี 30 ตัว,ไก่กระดูกดำอารมณ์ดี 7 ตัวภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง