แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
มีความต้องการที่จะผลิตพืชผักไม้ผลปลอดสารและพิษสารเคมี ให้ครอบครัว และชุมชน ได้บริโภคเพื่อสุขภาพ
พืชที่ผ่านการรับรอง
ลำไยอีดอ 20 ต้น ผลผลิต 1000กก, ไผ่หวาน 7 กอ ผลผลิต 1500 กก, มะม่วงเขียวเสวย 4 ต้น ผลผลิต 100 กก, มะม่วงตลับนาค 1 ต้น 100 กก, ฝรั่งกิมจู 4 ต้น ผลผลิต 200 กก, มะละกอฮอลแลนด์ 10 ต้น ผลผลิต100 กก, มะละกอแขกดำ 5 ต้น100 กก, กล้วยน้ำว้า 100 ต้น ผลผลิต500 กก, กล้วยไข่ 30 ต้น ผลผลิต 500 กก , ชะอม 30 ต้น 100 กก, มะนาวแป้นพิจิตร 10 ต้น 100 กก, เงาะ 10 ต้น ยังไม่มีผลผลิต, อะโวคาโด้ 3 ต้นยังไม่มีผลผลิต, มะพร้าวน้ำหอม 3 ต้นยังไม่มีผลผลิตภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง