แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และต้องการให้ผู้บริโภคคนอื่นๆ มีโอกาสในการเข้าถึงอาหารที่ปลอดสารเคมีด้วยเช่นกัน
พืชที่ผ่านการรับรอง
พริกจินดาแดง 200 ต้น, ถั่วแระญี่ปุ่นแม้โจ้ 84 , มัลเบอรี่พันธุ์ไทย 100 ต้น ,ลำไยอีดอ 40 ต้น, สลัดต่างๆ , สวิสชาร์ต,มะเขือเทศเชื่อรี่ แดงโกเมนภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง