แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เคยเป็นโรคมะเร็งและตัดสินใจดูแลสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ และเริ่มปลูกพืชผักอินทรีย์เพื่อบริโภคและเป็นงานวิจัย
พืชที่ผ่านการรับรอง
หญ้าหวาน 150 ต้น, เซียงดา 200 ต้น, เก๊กฮวย 500 ต้น, จิงจูฉ่าย 200 ต้น, พริกไท 10 ต้น, มะนาวแป้น 10 ต้น, หม่อน 10 ต้น, ตะไคร้ 30 กอ, อ้อยดำ 12 กอ,อ้อย 30 กอ, อ่อมแซ่บสีม่วง 200 ต้น, อ่อมแซ่บสีขาว 200 ต้น, อ่อมแซ่บด่าง 100 ต้น, ชะอม 10 ต้น, มะละกอฮอล์แลนด์ 10 ต้น, มะละกอแขกดำ 10 ต้น, มะหลอด 3 ตัน, เงาะ 2 ต้น, ออริกาโน่ 50 กอ, มินต์ 5 แปลง, กล้วยน้ำว้า 20 กอ, ตะไคร้หอม 10 กอ, ขมิ้นชัน 1 แปลง, ขิง 1 แปลง, กระชายขาว 1 แปลง, กระชายดำ 1 แปลง, ไพล 1 แปลง, ข่าป่า 1 แปลง, ข่าหยวก 1 แปลง, ฟักข้าว 20 ต้น, ดอกชมจันทร์ 20 ต้น, มันหวานญี่ปุ่น 200 กอ, โด่ไม่รู้ล้ม 200 ต้น, หญ้าเอ็นยืด 200 ต้น, หว้าใหญ่ 10 ต้น, หว้าเล็ก 10 ต้น, มะพร้าว 1 ต้น,แก้วมังกร 10 ต้น, ดอกอัญชัน 200 ต้น, สะระแหน่ 1 แปลง, ผักแพรว 1 แปลง, พลูคาว 1 แปลง, บัวบก 1 แปลง, บัวเผื่อน 3 กอ, บัวหลวง 3 กอ, ข้าวโพดหวาน 200 ต้น, มะม่วงเบา 3 ต้น, มะม่วงน้ำดอกไม้ 2 ต้น, มะม่วงบางขุนศรี 3 ต้น, มะลิ 50 ต้น, มะเฟือง 1 ต้น, ดอกจำปา 1 ต้น, ดอกจำปี 1 9 ต้น, สารภี 1 ต้น, ดอกชมนาด 1 ต้น, โรสแมรี่ 4 ต้น, ลาเวนเดอร์ 2 ต้น, หน่อไม้ฝรั่งม่วง 100 ต้น, หน่อไม้ฝรั่งเขียว 200 ต้น, ข้าวโพดกินสด 100 ต้น, ส้มโอทองดี 5 ต้น, ส้มโอเวียดนาม 6 ต้น, มะกรูด 1 ต้น, ไผ่หวาน 1 กอ, ข้าวหอมนิล 1 แปลง, สมอภิเภก 10 ต้น ,มะขามป้อม 5 ต้น, คะน้าแมกซิกัน 20 ต้น, เห็ดตับเต่า 3 แปลง, ถั่วแระญี่ปุ่น 1 แปลง,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง