แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการเป็นแหล่งอาหารปลอดภัยในชุมชน
พืชที่ผ่านการรับรอง
แปลงผสมผสานผลไม้ สมุนไพร กล้วยน้ำหว้า 70 ต้น, สะตอ 5 ต้น, กระท่อม 15 ต้น, มะพร้าวน้ำหอม 120 ต้น, ฝรั่ง 15 ต้น, ต้นเหรียง 30 ต้น, ทุเรียน 3 ต้น, ขนุน 4 ต้น, มะม่วงหิมพานต์ 30 ต้น, ผักบุ้ง 1 แปลง, ผักคะน้า 1 แปลง, ผักสลัด 1 แปลง, ลำไย 2 ต้น, มะม่วง 10 ต้น, ฝรั่ง 15 ต้น, เงาะ 4 ต้น, กระท้อน 2 ต้นภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง