แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการที่จะดูแลสุขภาพ ตนเองและคนในครอบครัว รวมทั้งผู้บริโภคให้แข็งแรง ด้วยการได้กินผักที่ปลอดภัย รวมทั้งดูแลแหล่งต้นน้ำ ให้สะอาดด้วย
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักสลัด ทุกชนิด กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค คอส ฟินเล่ย์ บัตเตอร์เฮด คะน้า ปลูกในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน ผลิต100 กก ต่อรอบ ( ทุก2เดือน )ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง