แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เห็นคนอื่นทำเกษตรกรรม แบบใช้สารเคมีแล้วเกิดภูมิแพ้ เป็นตุ่มคันเรื้อรัง จึงตั้งใจทำแบบอินทรีย์เพื่อความปลอดภัยทั้งตนเอง ครอบครัวและผู้บริโภคที่กินผักจากฟาร์มแห่งนี้
พืชที่ผ่านการรับรอง
คอสสลัด กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค เบบี้คอส สลัดแก้ว พาสเล่ย์ ปลูกในโรงเรือน รวมกัน ในพื้นที่ 1 ไร่ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง