แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ร่วมกันสร้างแหล่งอาหารอินทรีย์ เพื่อกลุ่มพวกเรากันเองและผู้บริโภค
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักสลัด คอส ผักกาดขาว2000ต้น ผักคะน้า 2000 ต้น กรีนโอ๊ค 4000 ต้น เรดโอ๊ค 4000 ต้น ฟินเล่ย์ 4000 ต้น กระชายดำ 1 ไร่ มะเขือเชอรรี่แดง 60กก/สัปดาห์ เหลือง ุ60กก/สัปดาห์ ฟักทองญี่ปุ่น 200ลุก/เดือนภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง