แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ต้องการผลิตอาหารที่ปลอดภัยจากสารเคมีเพื่อรับประทานเอง และแบ่งปันให้คนรอบข้าง ได้มีอาหารปลอดสารเคมีรับประทาน เพื่อปลอดภัยจากโรคที่เกิดจากสารพิษ สารเคมี
ความเชี่ยวชาญ การเปลี่ยนอาหารเป็นยา
พืชที่ผ่านการรับรอง
ส้มโอทองดี90ต้น,ส้มโอขาวแตงกวา5ต้น,ส้มโอท่าข่อย5 ต้น,มะไฟเหรียญทอง 10 ต้น, ผักกาดขาว, กะหล่ำปลี,กะหล่ำดอก, แครอท, กล้วยน้ำว้า100 ต้น,กล้วยเล็บมือนาง 50ต้น,กล้วยไข่ 20ต้น,กล้วยหอม 50ต้น,ต้นตะไคร้หอม, ส้มเช้ง 2ต้น,ปลาช่อน ,ปลาดุก ,ตะไคร้, ลำไยกะโหลก 1ต้น, ไข่ไก่, ฟักทอง, มันเทศ,กระชาย,ต้นอ่อนข้าวสาลี, แตงกวา, แตงโม, ย่านาง,มะกรูด ,มะพร้าวน้ำหอม10 ต้น, แตงไทย ,ใบบัวบก, ใบหม่อน,ใบเตย,สลัดกรีนโอ๊ก,สลัดเรดโอ๊ก, ขิง,มะม่วงเขียวเสวย,มะม่วงงาช้าง, มะม่วงฟ้าลั่น,คื่นชาย, ข่า,ข้าว กข.6,ข้าวหอมมะลิ 105,ข้าวเหนียวซิว,ข้าวจ้าวปทุมเทพ,เห็ดเยื่อไผ่,เห็ดฟาง,เห็ดตับเต่า,หน่อไม้ไผ่ซางหม่น,ไผ่รวก,ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง