แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ทำเพื่อครอบครัว และชุมชน จะได้บริโภคอาหารปลอดภัย และต้องการเป็นจุดเชื่อมโยงภายในชุมชน
พืชที่ผ่านการรับรอง
ผักเคล, ผักกาดขาว, ผักกวางตุ้ง, พริกขี้หนู, มะม่วงหาวมะนาวโห่ 10 ต้น, มะม่วงน้ำดอกไม้ 1 ต้น, มะพร้าวน้ำหอม 120 ต้น, โกโก้พันธุ์ชุมพร 3 ต้น,กาแฟอาบาบริก้า 10 ต้น,กาแฟโรบัสตา 2 ต้น, เสาวรสพันธุ์แอลเปิล 0.5 ไร่,เสาวรสพันธุ์โครงการหลวง 0.5 ไร่, มะนาวแป้นพิจิตร 20 ต้น, เลม่อน 20 ต้น, กล้วยน้ำว้า, กล้วยเล็บมือนาง, กล้วยหิน, กล้วยหอม, ฝรั่ง, ละมุด 5 ต้น, จำปาดะ 10 ต้น, มะเขือเทศ, สับปะรด 200 ต้น, แตงกวา, บวบเหลี่ยม, กระชาย 10 กอ, ขิง 3 กอ, ฟ้าทะลายโจร, หนานเฉาเหว่ย, คะน้าเม็กซิโก, ขมิ้นเหลือง, ขมิ้นขาว, ดาหลาสีชมพูและสีขาว, ตะไคร้ 50 กอ, สละอินโด 30 กอ, ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง