แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เป็นพนักงานบริษัททำงานไอทีที่สนใจการทำเกษตรเนื่องจากที่บ้านมีพื้นที่และเห็นแม่ทำเกษตรมาตั้งแต่จำความได้ โดยเริ่มต้นจากการเลี้ยงไส้เดือน เนื่องจากมีเวลาว่างเสาร์อาทิตย์ เพราะเห็นประโยชน์ของจุลินทรีย์และต้องการผลิตผักทานเองโดยไม่ใช้สารเคมี เราทานเองก็สบายใจ ขายก็สบายใจ จนมารู้จักผักเพื่อสุขภาพ จึงเน้นปลูก Superfood เป็นหลัก
พืชที่ผ่านการรับรอง
มูลไส้เดือน, ผักเคล, สวิสชาร์ด, ผักสลัด, ผักบุ้ง, ผักคะน้า, ผักกวางตุ้ง,ต้นหอม, วอเตอร์เครสแท้, มะเขือเทศ, มะเฟือง, มะปราง, มะยงชิด, ใบชะพลู, ข่า, ตะไคร้ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง