แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เล็งเห็นปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัวที่มาจากการบริโภคอาหารที่ไม่มีความปลอดภัยจึงอยากให้ครอบครัวและคนที่เรารู้จักได้บริโภคอาหารปลอดภัย ปลอดสารพิษ
พืชที่ผ่านการรับรอง
เชียงดา 100 กก./ปี,เลือดมังกร 30 กก./ปี,ตะไคร้ 300 กก./ปี,ใบเตย 60 กก./ปี,ขิง 100 กก./ปี,กระชาย 100 กก./ปี,เลมอน 50 กก./ปี,เก๊กฮวย 30 กก./ปี,โรสแมรี่ 10 กก./ปีภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง